ミナ日本語センター イベントHội thảo về Đại học Quốc tế Kibi

終了日

Số 8, ngõ 84, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

登録します

Để giúp học viên của Mina và các bạn quan tâm đến du học Nhật Bản. Mina kết hợp với trường Đại học Quốc tế Kibi tổ chức hội thảo “Tìm hiểu trường Đại học Quốc tế Kibi” nhằm đưa đến cho các bạn những thông tin bổ ích về giáo dục tại Nhật Bản và trường quốc tế Kibi. Hội thảo gồm có 2 phần:

Phần 1: Giới thiệu về trường Đại học Quốc tế Kibi
Phần 2: Thi thử đầu vào trường Đại học quốc tế Kibi

Thông qua chương trình, BTC giới thiệu cho các học viên của trung tâm Mina và những người yêu thích tiếng Nhật hiểu rõ hơn về trường đại học quốc tê Kibi – là một trong những trường đại học uy tín dành cho sinh viên quốc tế hang đầu tại  Nhật Bản. Ngoài ra thì sẽ có một buổi thi thử vào trường quốc tế Kibi để bạn biết được trình độ và khả năng của mình như thế nào. Nếu bạn nào vượt qua vòng test thử của trường Kibi và có mong muốn học tại ngồi trường này thì sẽ được nhập học vào tháng 10/2016. Đây là một cơ hội rất tốt cho nhũng bạn nào muốn học tại một trường đại học của Nhật Bản.